lnwshop logo

งานติดตั้งกล้องวงจรปิด

วิธี Forward port ของ BILLION Router
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การ Forward port ของ BILLION Router Billion BiPAC 5102QR2 1. ทําการ Login เขาไปยัง Router โดยการใสไอพีเขาไปใน Internet Explorer เชนรุนนี้ผูใชเซ็ตเปน 192.168.2.1 ซึ่งแต ละรุนอาจไมเหมือนกันในที่นี้ขอใชModem Router รุน BiPAC 5102QR2 ของ Billion ซึ่งการเซ็ตแตรุนสามารถหาดูได ในอินเตอรเน็ต 2. เขาไปเซ็ตในสวนของการ F…
กล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน,กล้องBox,กล้องกระบอก (Standard Camera)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน จะใช้เลนส์ในการเก็บภาพเคลื่อนไหวต่างๆ ในรัศมีของกล้อง ซึ่งกล้องวงจรปิดชนิดนี้ ใช้ในการติดตั้งได้ในทุกๆที่ สถานที่ที่ใช้สำหรับการป้องกันอาชญากรรม และใช้ในการตรวจสอบเฝ้าสังเกตุการณณืในเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกขณะ โดยจะมีส่วนประกอบในการติดตั้งและทำงานดังนี้ - กล้อง (Camera) - เลนส์ (Lens) - ขายึด (B…
กล้องวงจรปิด มีกี่ประเภท แตกต่างกันอย่างไร มาดูกัน..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ความเป็นมาของกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด หรือที่เรียกสั้นๆว่า CCTV ซึ่งย่อมาจาก closed circuit television หรือจะเรียกแบบเป็นทางการหน่อยก็จะใช้เรียกว่า "ระบบโทรทัศน์วงจรปิด" นั่นเอง ระบบกล้องวงจรปิดถูกพัฒนาให้เป็นอุปกรณ์เฝ้าระวังและเพิ่มศักยภาพในการรักษาความปลอดภัยให้แก่ ธนาคาร สถานที่ราชการ และบัษัทห้างร้านต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา สืบ…
วิธีติดตั้งกล้องวงจรปิด [ใช้สายแลน + Balun] มีคลิป โดยทีมงานเน็ค เซอร์วิส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อุปกรณ์ที่ใช้ 1.DVR Black Eagle รุ่น 1304NH 4CH 2.กล้องวงจรปิด Black Eagle รุ่น BE-R10-A 2ล้านพิกเซล3.Active Balun AHD 4.สาย UTP Cat5e (สายแลน)5.จอมอนิเตอร์ (จอคอมพิวเตอร์หรือทีวี)6.อแดปเตอร์ 12V.
บริการเซ็ตระบบกล้องวงจรปิดออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้ามีติดกล้องวงจรปิดอยู่เเล้ว ต้องการหาช่างเซ็ตระบบออนไลน์บนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ เรามีบริการเซ็ตระบบให้ถึงที่ หรือเซ็ตผ่านระบบรีโมทออนไลน์โดยใช้ Teamviewer รายละเอียดบริการ**ค่าบริการราคาเดียวจบที่ 1,500 บาท**แถมฟรีโฮส DDNS Dyn ฟรี 1ปี (ปกติเช่ารายปีอยู่ที่ 1,500/ปี)**บริการซัพพอร์ทระบบให้ 1ปีเต็ม สอบถามเพิ่มเติม โทร.082-335…
ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับกล้องวงจรปิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1.โปรแกรมรีโมทคอนโทรล Teamviewer Teamviewer เวอร์ชั่น 11โปรแกรมรีโมทควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล ใช้เพื่อซัพพอร์ทงานกล้องวงจรปิดDownload Teamviewer 2.โปรแกรม CMS สำหรับดูกล้องออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ PC Download CMS For Windows 3.แอฟสำหรับดูกล้องวงจรปิดออนไลน์บนมือถือ แอฟสำหรับดูกล้องผ่านมือถือออนไลน์ยี่ห้อ Hiview ,Black eagle แอฟกล้องว…
5 จุดเหมาะติดกล้องวงจรปิด ก่อนหนีเที่ยววันหยุดยาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
5 จุดสำคัญที่แนะนำให้ติดกล้องวงจรปิด ไว้สอดส่องดูแลบ้านในยามที่ไม่มีคนดูแล โดยเฉพาะวันหยุดยาวในเทศกาลต่าง ๆ เช่น เทศกาลสงกรานต์ จะได้ไปเที่ยวแบบหมดห่วง เดี๋ยวนี้ขโมยเยอะเสียจนน่ากลัว ทิ้งบ้านแป๊บเดียวเหล่าโจรก็สามารถบุกเอาทรัพย์สินมีค่าของเราไปได้ นับประสาอะไรกับวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ สัปดาห์ที่ทุกคนต่างพาครอบครัวกลับภูมิลำเนาหร…
WD Purple สุดยอดฮาร์ดดิสสำหรับระบบกล้องวงจรปิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ฮาร์ดดิสก์สำหรับระบบกล้องวงจรปิด สามารถทำงานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 24 ชั่วโมง 7 วัน และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Exclusive AllFrame ทำงานร่วมกับสตรีมมิ่ง ATA เพื่อลดความผิดพลาดจาก Pixilation และการหยุดชะงักของวีดีโอ ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อนำ ฮาร์ดดิสก์ PC มาใช้งานอย่างไม่ถูกประเภท เช่น นำมาใช้ในการเก็บข้อมูลภาพระบบกล้องวงจรปิด จุดเด่น…
แนะนำเทคนิคการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิด เป็นที่นิยมแพร่หลายมาก ทำให้มีผู้ขายสินค้าตัวนี้มากมาย โดยเฉพาะใน websites ซึ่งผู้ซื้อจะต้องระมัดระวังในการซื้อสินค้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะอาจจะได้รับสินค้าที่ใช้ได้แค่ 6 เดือน ถึง 2 ปี และไม่มีบริการหลังการขาย ด้วยประสบการณ์ยาวนาน จึงขอแบ่งปันความรู้แก่ทุกท่าน ดังนี้ 1) คุณภาพของสินค้า ระบบกล้องโทรทัศน์วงจ…
ทำความรู้จัก กล้องวงจรปิดระบบ HDCVI คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
HDCVI คือระบบกล้องวงจรปิดแบบ Analog ใหม่ล่าสุดที่สามารถให้ความคมชัดของภาพระดับ HD 720p และ 1080p โดยใช้สายสัญญาณ Coaxial หรือ RG6 แบบ Analog ที่ใช้ในกล้องแบบเดิม โดยทีมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีของ Dahua มีความละเอียดอยู่สองแบบคือ 720p (1.3 Megapixel 1280H×720V) และ 1080p (2.0 Megapixel 1920H×1080V) กล่าวคือสามารถใช้การเ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 12 บทความ

ดาวน์โหลดโปรแกรมดูกล้องวงจรปิด Black Eagle
ผ่านคอมพิวเตอร์ PC >> ดาวน์โหลด CMS Black Eagle

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม50,353 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด24,829 ครั้ง
เปิดร้าน5 พ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท7 ส.ค. 2561

CONTACT US

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก